Thiết kế mới nồi hâm buffet nắp kính phổ biến hiện nay

I. Tìm hiểu nồi hâm buffet và những kiến thức chung

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực nằm trong nhóm đồ dùng buffet, dụng cụ buffet dùng để phục vụ tiệc cho nhiều người trong cùng một lúc với công suất lớn, đa dạng khẩu vị và đặc biệt là người dùng là người tự phục vụ mình nhân viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ khi cần. Do vậy tiệc buffet tốn ít nhân công phục vụ hơn tiệc alacarte gọi món.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực
Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực


Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có nơi gọi là chafer, có nơi gọi là chafing dish, có nơi gọi là con heo hâm nóng, … rất nhiều tên gọi phụ thuộc vào từng vùng, địa phương. Nồi hâm buffet được dùng phổ biến trong khách sạn, nhà hàng chuyên buffet ngày nay các cơ quan, khu công nghiệp cũng bắt đầu sử dụng hình thức này vì tính ưu việt, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm.

Thiết kế mới nồi hâm buffet nắp kính với khay nước đúc liền thân không còn dạng rời như những mẫu cũ, mặt kính khổ rộng, sử dụng khay sứ bên trong để đựng thức ăn. Phần chân đỡ làm bằng inox đúc có phần khay để bếp từ và phần khay điện có tích hợp lò xo đẩy giữ cho mặt bếp luôn tiếp xúc với phần đáy nồi. Phần nắp được gắn với bộ phận thủy lực cho chuyển động lên xuống nhẹ nhàng, êm ái. Người ta gọi là chuyển động và đóng mở không tiếng động.Nắp thủy lực chuyển động êm nhẹ khi đóng mở, chân dạng thấp, có thể nói đây là một trong những mẫu có phần chân được đúc nguyên khối và chiều cao thấp nhất. Mặt kính cường lực khổ rộng tiếp xúc với phần khung inox có gioăng cao su chống sốc và để đảm bảo kín nhiệt trong suốt quá trình sử dụng.

Mỗi nồi hâm buffet nắp kính thủy lực theo xu hướng các nhà hàng buffet cao cấp thường đặt thẳng lên mặt đá có bếp từ, có 2 ưu điểm đối với phương án này là chi phí đầu tư sẽ nhỏ đi vì giá sản phẩm nồi hâm buffet body và frame là tính riêng, do bếp đặt thẳng lên mặt bếp từ âm trong đá nên chiều cao của nồi hâm buffet sau khi setup sẽ thấp đi mà về cơ bản sẽ giúp khách từ trẻ nhỏ lấy đồ ăn dễ dàng hơn.

Tuy nhiên cần tham khảo thông số khoét đá để quá trình này được phối hợp nhịp nhàng giữa bên thi công mặt đá và bên cung cấp thiết bị.Nồi hâm buffet nắp kính series L có những ưu điểm nổi bật như sau cùng liệt kê để chủ đầu tư có sự so sánh lựa chọn trước khi mua sản phẩm này vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi hâm buffet đến từ nhiều hãng cung cấp khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác nhau rất nhiều.
 

 1. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series kiểu dáng sang trọng, tinh tế đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ khách sạn hạng sang đến cao cấp, kết hợp với khay sứ đúc liền dạng 1/1, 1/2 hay 1/3 cho ra sự lựa chọn thỏa mãn mọi yêu cầu của bộ phận F&B.
 2. Nồi hâm buffet nắp kính dạng thủy lực này có thể kết hợp body với nhiều dạng chân khác nhau dễ dàng thay đổi style mà không cần mua sắm lại tiết kiệm chi phí trong giai đoạn grand opening.
 3. Do nắp thủy lực cộng mặt kính dạng large series ( mặt kính full toàn bộ) nên dễ dàng lựa chọn món ăn mà không cần mất công mở ra tránh mất nhiệt, mất nhiều thời gian lấy đồ ăn của thực khách.
 4. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có độ bền cao do đúc liền khối, dễ dàng vệ sinh, di chuyển, setup với thiết kế liền khối việc nhanh gia nhiệt và giữ nhiệt lâu hơn cũng là ưu điểm lớn so với các mẫu còn lại.
 5. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực L series có bề mặt hoàn thiện dạng mirroring luxury nên decor không gian kết hợp với các đồ dùng khách tạo hiệu ứng tổng thể tốt nhất, hoàn hảo.
 6. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có độ ngửa phần nắp vừa phải khoảng 120 độ nên nước hấp hơi trên bề mặt sẽ chảy vào bên trong nồi không chảy ra bên ngoài.
 7. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có cấu tạo liền khối nên việc giữ nhiệt và gia nhiệt nhanh chóng, ổn định tiết kiệm điện và thời gian sử dụng lâu dài, độ tin cậy cao.
 8. Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có thiết kế tương lai, hiện đại là sản phẩm đầu chu kỳ nên sẽ lâu bị thay thế và hết mốt không giống như sản phẩm đã có mặt từ hàng chục năm trên thị trường.
 9. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp nhất, độ dầy lớn nên sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.
 10. Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có phần thân và đế tách rời, linh hoạt, thuận tiện.

Bên cạnh mẫu chứ nhật thì Series L này còn có thêm hình tròn, hình vuông cho khay 2/3. Nồi dạng này thường linh hoạt dùng bỏ chân đặt thẳng lên mặt đá khoét âm để bếp từ đang là sự lựa chọn thịnh hành hiện nay. Mẫu nồi hâm buffet tròn dạng 6L và 9L và  nồi hâm buffet dạng vuông khay 2/3 sẽ giúp không gian nhỏ hơn vẫn đủ kê đủ số lượng vì menu buffet sáng là standard.Thực tế cho thấy là những không gian nhỏ set up cùng một loại kiểu dáng là hình vuông khay 2/3 tạo hiệu ứng khá sang trọng, đồng bộ. Khách sạn boutique ở trong trung tâm thành phố đẳng cấp thì có thừa tuy nhiên do diện tích không quá rộng nên sử dụng dạng thức setup nồi hâm buffet vuông 2/3, linh hoạt hơn nữa thì thay bằng 2 khay 1/3.

Đối với những không gian lớn như nhà ăn của bếp khu công nghiệp, của nhà ăn trong khu du lịch lớn thì có thể tham khảo kết hợp nồi hâm nắp kính thuỷ lực với buffet hâm nóng dạng quầy.

Đối với không gian nhỏ hơn như phòng ăn vip cho cán bộ, chuyên gia trong cơ quan, hay trong biệt thự chỉ cần setup một vài nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cũng đủ cho công năng sử dụng và chức năng decor.


II. Cấu tạo chung của buffet nắp kính thuỷ lực

– Buffet nắp kính thuỷ lực được cấu tạo gồm 3 phần chính. Chân hay khung ( Frame ), Phần thân (body) khay nước cách thuỷ và khay chứa thức ăn GN.

– Phần chân hay khung của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực cấu tạo từ inox đúc liền sang trọng dạng khối không giống như phần khung của các loại phổ thông dạng thanh và hàn chấm. Do các loại buffet cao cấp dùng bếp từ hoặc bếp điện nên cấu tạo tích hợp induction/electroc plate sẵn dạng có lò xo ép để bếp từ hay điện luôn tiếp xúc chặt với phần khay chứ nước bên trên.

– Khay nước/body theo cấu tạo chung của tất cả các loại nồi hâm nóng hay soup, chữ nhật, vuông, tròn đều giống nhau về nguyên lý hoạt động. Phần khay nước của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực có chiều dầy hơn loại phổ thông nên gia nhiệt và giữ nhiệt ổn định.

– Phần khay GN có kích thước vô cùng phong phú. Khay GN 1/1, 1/2, 1/3, 2/3 chiều sâu 6.5, 10, 15, 20cm để cho bộ phận F&B có nhiều lựa chọn trong việc trưng bày và set up.

– Bếp từ và bếp điện cấp nhiệt của nồi buffet nắp kính thuỷ lực khi lắp đặt không cần ốc vít chặn. Tuy nhiên lưu ý hình dạng bếp tròn, chữ nhật phù hợp,  có chiết áp điều chỉnh là option hay, hữu dụng hơn nếu chỉ thuần cắm điện vì không thể tùy chỉnh theo ý của nhân viên khi tiệc có quá đông người hay đã vãn khách vào cuối tiệc.Một lưu ý khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực thì khay sứ backup cho việc đựng thức ăn nóng, để tiếp thêm món ăn khi di chuyển từ khu vực nấu đến khu vực trưng bày ( quầy buffet) là rất cần thiết, trong thời gian qua xu hướng các khu resort bán vé nghỉ dưỡng kèm suất ăn cả ba bữa thì việc phục vụ khách diễn ra liên tục cả ngày ( khách đi chơi, đi bơi, đi sử dụng các dịch vụ khác về nên ăn trễ). Có thêm khay backup để tiếp thức ăn vào nồi hâm nóng sẽ dễ dàng, kịp thời không gián đoạn dịch vụ.

Ngoài khay sứ backup thì tong kẹp, giá để tong kẹp và giá để muôi múc súp là sản phẩm nhỏ, đi kèm nên khi mua sản phẩm nồi hâm buffet nắp kính thủy lực dễ sót. Các sản phẩm tongs kẹp chia ra tongs salad, tong thức ăn, tongs đá, tongs khăn lau. Muôi múc chia ra làm loại nhỏ múc sốt và loại to múc canh. Các sản phẩm nếu mua cùng một bộ sưu tập thì đồng bộ tone sur tone tạo ra hiệu ứng sang trọng, tinh tế cho không gian nhà hàng.

III. Nguyên lý hoạt động của nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực

B1: Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực hâm nóng thức ăn dựa trên nguyên lý nguồn nhiệt cấp nhiệt lượng ( bằng cồn, bếp từ, bếp điện) làm nóng nước chứa trong khay cách thuỷ. Khay nước chỉ làm nóng giữ ở nhiệt độ buffet thích hợp chứ không làm sôi chín thức ăn dẫn đến làm giảm phẩm chất món ăn vì buffet cần duy trì nóng vừa phải trong suốt quá trình tổ chức tiệc.

B2: Nhiệt từ khay nước truyền sang khay chứa thức ăn và làm nóng ( chỉ làm nóng chứ không làm chín nữa ) vì thức ăn nếu làm chín tiếp tục trong thời gian phục vụ lên đến hàng giờ sẽ làm hỏng (over) đồ ăn. Quá trình truyền nhiệt cần liên tục và ổn định tránh nhiệt độ lên xuống thất thường nếu sử dụng bảng điện hay bếp từ thì thuận lợi hơn là dùng cồn đi theo bếp.

B3: Tiếp tục duy trì nguồn cấp nhiệt cho đến khi kết thúc. Nếu sử dụng cồn khô đi kèm có ưu điểm là sẵn có, sử dụng đơn giản, linh hoạt nhưng sẽ phải mất nhân công tiếp cồn, cồn cháy trong không gian kín gây mùi khó chịu. Sử dụng bếp từ và bếp điện có ưu điểm là nhiệt độ ổn định, gia nhiệt nhanh, không tốn nhân công, tuy nhiên không linh hoạt vì phải setup ổ cắm ( khi setup tiệc ngoài trời hay cần di chuyển).

B4: Kết thúc tiệc nhanh chóng thu dọn vệ sinh để chuẩn bị cho buổi tiếp theo. Các khách sạn, resort có phục vụ buffet 3 buổi thời gian chuẩn bị ngắn nên nhanh, sạch, gọn, linh hoạt để tiếp tục setup là yêu cấp thiết đặt ra cho bộ phận F&B hàng ngày. Nồi buffet nắp kính thủy lực chế tạo từ thép không gỉ khay bằng sứ nên việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

B5: Setup các công cụ dụng cụ cần thiết cho tiệc tiếp theo cần kiểm tra các công cụ dụng cụ nhỏ như vá múc canh, soup, tong kẹp, bếp, nguồn điện và các chi tiết nhỏ, lắt nhắt khác để mọi thứ sẵn sàng khi có thực khách bắt đầu tham gia tiệc.

IV. Cách dọn rửa bảo quản sau khi sử dụng

– Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực sau khi sử dụng sẽ còn nóng do nồi chế tác từ inox dầy, giữ nhiệt lâu nên để cho nồi nguội, rút nguồn điện kiểm tra an toàn mới mang đi vệ sinh.

– Tháo bảng điện, bếp từ ra khỏi phần khung, nhẹ nhàng nhấc khay GN sứ rồi tiến hành rửa bằng máy hay thủ công.

– Phơi khô dưới nắng, gió hoặc dùng tủ sấy khử khuẩn để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Tuyệt đối tránh dùng hoá chất tẩy rửa giá rẻ tràn lan và sử dụng mút cứng, bùi nhùi kim loại vì dễ gây xước, hỏng bề mặt inox gương.

– Nếu không sử dụng trong một thời gian dài thì cần bao bọc, phủ ni lông cất vào nơi khô giáo, thoáng mát tuy sản phẩm bằng inox nhưng do thời tiết, khí hậu nóng ẩm nên việc bảo quản tốt sẽ sử dụng trong thời gian dài mà đồ dùng và nồi hâm buffet nắp kính thủy lực luôn trong tình sẵn sàng sử dụng.

V. Một số phiên bản của nồi hâm buffet nắp kính thủy lực

– Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có dạng khay 1/1 là dạng tiêu chuẩn 9L, có dạng khay 2/3 là dạng gần hình vuông có dung tích nhỏ hơn 6L. Ngoài hình dạng chữ nhật và vuông thì có hình ovan để linh hoạt trong việc decor, bày trí.

– Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực có loại inox bóng (gương) với các màu vàng gold, màu rose gold, màu đen black, màu đồng vàng,…

Một lưu ý là các màu sắc như kể trên thì khi phối hợp với màu sắc tổng thể, các vật dụng xung quanh như khăn trải bàn, màu sắc của vật dụng decor, phương án kiến trúc khác thì cần phải chọn sao cho phù hợp tránh tình trạng nồi hâm buffet nắp kính thủy lực đứng riêng thì đẹp khi đặt vào trong bối cảnh thì lại không phù hợp với không gian kiến trúc. Màu trắng nguyên bản vẫn là màu đẹp và lâu hết mốt nhất.

VI. Các không gian sử dụng nồi buffet nắp kính thuỷ lực

Nồi hâm buffet nắp kính thuỷ lực ngày nay không chỉ gói gọn trong không gian của nhà hàng buffet chuyên dụng và khách sạn mà mở rộng sang các cơ quan nhà nước, phòng chờ sân bay, khu công nghiệp, villa biệt thự nghỉ dưỡng trong khu đại đô thị rộng lớn. 

Mong muốn mang sự sang trọng và không gian tiện nghi của nhà hàng khách sạn về cơ quan hay tư gia là ý tưởng hay vì có những ưu điểm sau:

 • Không gian riêng tư, thoải mái hơn khi party tại nhà hàng, khách sạn không gian phải chia sẻ với thời gian hạn chế.
 • Không bị giới hạn thời gian phục vụ.
 • Khâu chuẩn bị nhanh chóng, dễ dàng, cùng một lúc đáp ứng được đa dạng khẩu vị người tham gia.
 • Không bị bó hẹp khẩu vị trong menu fix sẵn của nhà hàng.

Đối với những không gian như kể trên việc đầu tư vào trải nghiệm của gia chủ với những đồ độc, lạ, sang, xịn là mang khách sạn vào trong nhà 24/7. Trong một số dịp sẽ mời những đầu bếp nổi tiếng về phục vụ tận nơi sẽ mang lại đến feeling độc đáo mà rất khó có thể bắt gặp được ở những nơi khác cho dù có sang trọng, xa hoa đến đâu.

Các không gian như cơ quan nhà nước hay tư nhân, các phòng ăn vip trong khu công nghiệp dành cho chuyên gia nước ngoài, các không gian trong trường học quốc tế, các nhà ăn cho bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao… Việc dịch chuyển nhu cầu từ khách sạn là lớp khách hàng đầu tiên sang đến các khu vực như vừa kể trên cho thấy là tiệc buffet đã đang thể hiện được ưu thế về sự tiện lợi, đa năng, tiết kiệm nhưng sang trọng và tinh tế vẫn có thừa.

Hiện nay, đã có đơn vị chuyên biệt tổ chức tiệc buffet di động – Đây là một dịch vụ rất hay ở một số điểm như sau:

Tạo ra sự trải nghiệm cho những nhóm nhỏ như vài gia đình có nhu cầu liên hoan, các bạn sinh viên tổ chức…để dần trải nghiệm tiệc buffet trở nên phổ cập hơn không còn là những bữa tiệc chỉ dành cho một số ít  người, trong một số dịp trong năm.

Tiệc buffet không cố định chỗ ngồi mọi người đứng ăn, chuyển bàn, hoặc ngồi chung vào những bàn lớn đem lại sự thoải mái phù hợp với không gian thân thiết, không quá hàn lâm, gò bó như tiệc alacarte. Việc tổ chức tiệc buffet làm cho không gian buổi tiệc nhất là những buổi họp mặt, hay business meeting trở nên gần gũi mang lại nhiều giá trị hơn vì các khách mời có điều kiện để tương tác, làm quen và kết nối các cơ hội kinh doanh.

Đối với khu vực trường học quốc tế thì đã áp dụng mô hình buffet vào bữa bán trú cho các em học sinh từ lâu, việc này giúp rèn cho học sinh thói quen tự phục vụ do hình thức tiệc buffet hạn chế nhân viên set up, món ăn đa dạng hợp khẩu vị với tất cả các cháu mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết, cùng một lúc có thể phục vụ được rất đông các cháu để đảm bảo các cháu không bị chia ca khi ăn và dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi vào buổi trưa khi thời gian nghỉ hạn chế.

Đối với các cơ quan khi cần tổ chức tiệc thì việc tổ chức tiệc buffet tại chỗ giúp thứ nhất là tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại, tiết kiệm chi phí về lâu dài nếu phải tổ chức vào các dịp định kỳ trong năm, Mang đến không gian vừa thoải mái, vừa riêng tư.

Các bộ ban ngành đều có khu vực nhà ăn và người cấp dưỡng nên việc nâng cấp từ nhà ăn sang thành tổ chức tiệc buffet không phải là trở ngại lớn, và khó khăn do dụng cụ trang bị đã có sẵn về cơ bản chỉ cần mua bổ xung một vài dụng cụ là đầy đủ cho một không gian buffet hoàn chỉnh.


Phòng chờ thương gia tại sân bay nội bài của Bamboo AirwaysĐối với các phòng chờ tại sân bay thì tiệc buffet cho thấy sự ưu việt vì khách vào rất nhiều các khung giờ khác nhau từ buổi sáng cho tới tận đêm do giờ bay đi các nước trên thế giới là liên tục và việc phải có đồ ăn nóng, đủ số món ăn theo tiêu chuẩn phòng chờ thương gia là yêu cầu bắt buộc.

Khách tự phục vụ và nhân viên hạn chế nhất có thể chỉ cần bố trí để dọn dẹp, setup và tiếp thêm đồ ăn thì cần. Với nồi buffet nắp kính thủy lực mà có bếp từ giữ nhiệt hãy hình dung ra việc tiết kiệm được nhân công như thế nào nhất là vào những buổi đêm do khách bay quốc tế thường tranh thủ bay vào những khung giờ này.

Nồi hâm buffet nắp kính thủy lực còn được sử dụng trong các nhà hàng Nhật, Hàn nhưng theo trường phái hiện đại, nồi buffet dạng này khi đặt vào không gian nhà hàng Nhật, Hàn vốn dĩ đòi hỏi sự truyền thống thì mang lại cách tân rất nhiều vì cách ẩm thực muốn đi vào một quốc gia nào đó thì cần phải địa phương hóa cao thì mới tồn tại được do khẩu vị và văn hóa ẩm thực của vùng miền là khác nhau, có đặc trưng riêng.

Việc hiện đại hóa một không gian ẩm thực sẽ nhanh chóng thu hút giới trẻ, và thực khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ mới.Đối với những loại hình tiệc mang phong cách đặc trưng riêng như tiệc trà, tiệc bbq,..việc sử dụng những công cụ dụng cụ đi kèm tiệc buffet sẽ đem lại sự tiện lợi và hiệu quả cao. Ví dụ như đèn giữ nhiệt cho tiệc bbq, decor buffet cho tiệc trà, hay dùng các công cụ dụng cụ khác cho tiệc finger…

VII. Bộ 3 mẫu nồi hâm buffet nắp kính thủy lực hàng đầu

 • Nồi hâm buffet vuông nắp kính

SQUARE CHAFING DISH WITH GLASS LID/ NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA VUÔNG NẮP kính sử dụng điện
– model / Mã : SN#520021
– body toàn thân size/ kích cỡ nồi: 405*480*170mm
– Frame size / kích thước khung :398*370*140mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Món Ăn Vuông Nắp Kính SN#520021
Nồi Hâm Món Ăn Vuông Nắp Kính SN#520021

 

SQUARE CHAFING DISH WITH GLASS LID/ NỒI HÂM THỨC ẲN VUÔNG NẮP kính
– model / Mã : SN#520017
– body size/ chiều dai và rộng nồi: 405*480*170mm
– Frame diện tích / chiều dai và rộng khung :470*370*245mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / đối tác phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Thức Ăn Vuông Nắp Kiếng SN#520017
Nồi Hâm Thức Ăn Vuông Nắp Kiếng SN#520017

 

SQUARE CHAFING DISH WITH GLASS LID/ NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA VUÔNG NẮP kiếng CHÂN THẤP
– Model / Mã : SN#520025
– body size/ chiều dai và rộng nồi: 405*480*170mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Thức Ăn Sacona Vuông Nắp Kính Chân Thấp SN#520025
Nồi Hâm Thức Ăn Sacona Vuông Nắp Kính Chân Thấp SN#520025

 

 • Nồi hâm buffet chữ nhật nắp kiếng

NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA HCN NẮP kiếng sử dụng điện
– model / Mã : SN#520020
– toàn thân size/ chiều dai và rộng nồi: 585*490*170mm
– Frame kích thước / chiều dai và rộng khung : 80*375*140 mm
– Capacity/ Thể tích : 9L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Món Ăn Hcn Nắp Kính SN#520020
Nồi Hâm Món Ăn Hcn Nắp Kính SN#520020

 

NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA HCN NẮP kính CHÂN THẤP
– Model / Mã : SN#520024
– toàn thân size/ kích cỡ nồi: 585*490*170mm
– Capacity/ Thể tích :9L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / đối tác phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Thức Ăn Hcn Nắp Kiếng SN#520024
Nồi Hâm Thức Ăn Hcn Nắp Kiếng SN#520024

 

 • Nồi hâm buffet tròn nắp kính

NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA TRÒN NẮP kiếng cần sử dụng điện
– model / Mã : SN#520022
– body toàn thân size/ kích cỡ nồi:445*550*170mm
– Frame diện tích / kích cỡ khung: 443*140mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Món Ăn Tròn Nắp Kính SN#520022
Nồi Hâm Món Ăn Tròn Nắp Kính SN#520022

 

NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA TRÒN NẮP kính
– mã sản phẩm / Mã : SN#520018
– toàn thân size/ chiều dai và rộng nồi:
445*550*170 mm
– Frame kích thước / chiều dai và rộng khung: 455*455*245mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Cháo - Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520026
Nồi Hâm Cháo – Soup Tròn Nắp Kiếng SN#520026

 

ROUND CHAFING DISH WITH GLASS LID/ NỒI HÂM THỨC ẲN SACONA TRÒN NẮP kiếng CHÂN THẤP
– Model / Mã : SN#520026
– toàn thân size/ chiều dai và rộng nồi: 445*550*170mm
– Capacity/ Thể tích : 6L
– Material / Chất liệu: Stainless steel/ Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / nhà phân phối : SaoNamCo

Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp Kính SN#520026

Nồi Hâm Buffet Tròn Nắp kiếng SN#520026

Lý do nên dùng nồi hâm buffet nắp kính

Thiết kế lịch sựtuyệt đối hoàn hảo đến từng đường nétlàm cho không gian buffet trở nên sang trọngan toàn trong góc nhìn khách hàng

Nồi trang bị mọi công nghệ bản lề thủy lực giúp nắp tự nhiên đóng lại từ từ tránh gây va đập mạnh and tiếng ồn

Nắp đậy với phần kiếng trong hàng đầuchống trầy trượt, chống đọng hơi nướcthiết kế kiến thiết tràn gần sát viền giúp khách hàng đơn giản quan sát thức ăn trong nồi

Viền nắp nồi, & viền mặt kiếng đều đc trang bị lớp cao su đảm bảo nhiệt lượng hoàn toàn không bị thất thoát ra bên ngoài gây liên quan về chất món ăn

Quai mở lớnchính xácdễ dàng cầm nắm

Nồi được sản xuất bằng Inox 304 từ tốt nhất nhất trong sản xuất đồ vật nhà nấu nướng một cách dễ dàng lau chùi, không han gỉ trong mọi độ ẩm  nhiệt độ

Hợp với resort, hotelnhà hàng bậc nhấtnhà hàng buffet 4 sao trở lên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chào bán máy móc dụng cụ quán ăn buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh phân phối tới quý khách các thiết bị nhà hàng bậc nhấtthương hiệucam đoan về chất hàng đầusản phẩm này sẽ mang tới cho quý doanh nghiệp kết quả trưng bày tốt nhất với chất lượng cực cao nhất, tiết kiệm chi phí thương mại and thời gian tồn tạisức lực lao động cho mọi đối tượng người dùng.

Sao Nam – Nơi cung cấp nồi hâm buffet thiết yếu hãng  giá rẻ hiện nay

Trên thị phần tiêu dùng hiện naynồi hâm buffet được nhiều đơn vị cung cấp vì thế khách hàng nên cần chọn những tổ chức thương hiệubao gồm nhiều đánh giá giỏi về chất lượng dịch vụ từ các quý khách mua trước. Để không nên nhầm các hàng hóa nhái lại từ các xưởng sáng suốt có chất lượng không đảm bảo tốn kinh phí đầu tư.

Sao Nam, tự hào là 1 trong tổ chức hàng đầu đất nước hình chữ S nằm trong lĩnh vực thương mại thiết bị khách sạn nhà hàng quán ăn. Với bộ phận nhân lực giỏi nghềhoạt bát and tận tình cùng sang trọng phục vụ thật sự chuyên nghiệp luôn gây nên hài lòng khách hàng  giúp đưa ra các phương pháp phù hợp nhất cho từng tình huống.

Nồi buffet chính hãng Sao Nam đc nhập khẩu kể cả ngạch nên có kết cấu hài hòatinh xảosang trọng đc vật liệu inox 304 cao cấp rất phù hợp với các quán ănhotel từ 3 sao trở lên. hàng hóa có xuất xứ cụ thểcó chữ tín của rất nhiều công ty đình đám trên trái đất nên luôn bảo hành chất lượng cực cao nhất  chế độ bảo hành đầy đủ.

Hiên giờ, tại showroom cửa hàng rất phong phú một số loại nồi hâm nóng thức ăn buffet khác biệt về kiểu dáng như chiều dai và rộngtùy thuộc vào từng mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn nồi buffet thích hợp nhất.

Bên cạnh sản phẩm tốt, Sao Nam còn là nơi cung cấp nồi hâm buffet giá cả rẻgiá thành hài hòa nhất, đối đầu hơn những kẻ thù giúp bạn hạn chế hàng đầu chi phi đầu tư chi tiêuhỗ trợ giao hàng tận nơi trên nước tađặc trưng không thu tiền tại quanh vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ phân phối nồi hâm nóng thức ăn

Sao Nam là địa chỉ phân phối loại thiết bị buffet gái cực rẻ tại khoanh vùng thành phố Hồ Chí Minh  trên Việt Namhàng hóa đạt chất lượng không quá tồiđược bảo hành không thiếu thốncung cấp hàng nhanh gọn tận nơi.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và giải thích & đặt đơn hàng liên lạc thẳng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minhcửa hàng có vừa đủ loại khay trưng bày thức ăn về chất lượng thiết yếu hãng để quý khách tìm kiếm.

Fanpage: dụng cụ loại thiết bị nhà hàng quán ăn khách sạn

Youtube: thiết bị Sao Nam