Thùng rác khách sạn tại Hải Dương

Bên cạnh du lịch Hà Nội, Hà Tây, du lịch Hải Dương cũng là hành trình đầy khám phá đang được nhiều bạn trẻ và du khách lựa chọn khi đi du lịch

Với sự phát triển của ngành du lịch Hải Dương sẽ là một nơi cực kỳ thịnh vượng cho các nhà đầu tư du lịch khách sạn, nhà hàng, quán kara, cửa hàng buffet, … 

       Và thiết bị tiền sảnh – thùng rác khách sạn là thứ không thể thiếu cho nhà hàng khách sạn, cửa hàng của bạn. 

1.Thùng rác khách sạn là gì?

       Sảnh khách sạn là nơi tập trung nhiều khách lưu trú đi lại, chờ đợi, check in. Có thể nói đây là nơi đầu tiên tạo nên những đánh giá ban đầu của khách hàng về khách sạn. Với một chiếc thùng rác sảnh khách sạn đẹp, phù hợp sẽ nâng giá trị hình ảnh lên rất nhiều. 

Showroom Sao Nam - Thiết Bị Khách Sạn
Showroom Sao Nam – Thiết Bị Khách Sạn

       Một chiếc thùng đựng rác trong khách sạn tốt thì mang lại giá trị hình ảnh cho khách sạn, hơn nữa, sẽ dùng được trong thời gian dài. Không mất thời gian và chi phí để thay thế, sửa chữa, vệ sinh thường xuyên. Một số tiêu chí chọn mua thùng rác cho khách sạn bao gồm

 • Thiết kế
 • Cân nặng
 • Độ dày vật liệu
 • Độ hoàn thiện, chất lượng gia công
 • Xuất xứ, hãng sản xuất

       Đối với đồ dùng khách sạn nói chung và các thùng rác sảnh nói riêng thì những thiết kế của các nhà sản xuất không có sự khác biệt nhiều. Quan trọng là chất lượng sản phẩm thực tế. Nên đến xem trực tiếp sản phẩm để có lựa chọn chính xác.

      Ngoài việc đáp ứng mục đích chính là chứa chất thải, chúng còn phải phù hợp với thiết kế chung của từng sản phẩm. Mỗi phòng tại khách sạn nên được trang bị 1 đến 2 thùng rác để đảm bảo được vệ sinh chung trong phòng. Một để sử dụng hàng ngày và một đặt trong nhà vệ sinh. Để chọn đúng loại thùng rác, khách sạn cần chú ý các tiêu chí sau đây:

 • Đặt đúng vị trí để thùng rác trong phòng khách sạn.
 • Số lượng thùng rác dự kiến ​​cho mỗi vị trí trong phòng là bao nhiêu?
 • Lượng chất thải dự kiến ​​mà khách hàng có thể tạo ra hàng ngày là bao nhiêu?
 • Màu sắc của thùng rác.
 • Chất liệu của thùng rác.
 • Thiết kế, kiểu dáng của thùng rác.
 • Kích thước và dung tích của thùng rác trong phòng.
 • Chi phí dự kiến có thể được chi cho việc mua sắm thung rác khách sạn giá rẻ.
 • Đơn vị sản xuất và cung cấp có uy tín hay không?
 • Độ bền dự kiến ​​và thời gian sử dụng dự kiến ​​của thùng rác là trong khoảng bao lâu?

2.Thùng rác khách sạn được phân làm 3 khu vực 

2.1. Khu Vực Đại Sảnh

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Đá Hoa Cương
Thùng Rác Đá Khách Sạn

        Đây có thể coi là thùng rác phổ biến nhất các khách sạn sử dụng cho bộ phận tiền sảnh. Cấu tạo sẽ bao gồm phần khung inox, các mặt đá (có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo), phần lõi thùng bằng tôn hoặc nhựa. Thông thường, phần nắp sẽ có ngăn để gạt tàn thuốc lá. Ngăn xả rác có thể ở bên hông hoặc ở phần nắp tùy từng thiết kế.

Thùng Rác Đá Hoa Cương SN#522602
Thùng rác khách sạn – Thùng Rác Đá Hoa Cương SN#522602

        Ưu điểm của loại thùng rác này là dễ dàng vệ sinh trên bề mặt đá bằng khăn ướt, xăng hoặc axiton. Các vị trí đặt chủ yếu bao gồm: đại sảnh khách sạn, hành lang, chân cầu thang, cửa thang máy, khu vực cho hút thuốc, tòa nhà văn phòng công ty.

Thùng Rác Đá Hoa Cương SN#522601
Thùng rác khách sạn – Thùng Rác Đá Hoa Cương SN#522601
Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Inox Gạt Tàn
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Inox Gạt Tàn

        Đây cũng là một loại thùng rác thông dụng cho khách sạn. Nếu như phong cách thiết kế theo hướng hiện đại đơn giản thì những chiếc thùng rác inox có gạt tàn là lựa chọn phù hợp. Có 2 dáng chủ yếu là vuông và tròn, ngăn xả rác bên hông và khay gạt tàn trên nắp.

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Inox Không Nắp
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Inox Không Nắp

       Hiện nay có rất nhiều thiết kế thùng rác khách sạn mới. Đặc biệt là dòng sản phẩm inox phủ nano chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh và được thiết kế rất đẹp. Các loại thùng rác inox này có kích thước lớn, thường được để sảnh và bỏ các loại thùng rác khô như giấy, chai lọ,… 

2.2. Khu vực ngoài trời

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Công Nghiệp
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Công Nghiệp

        Thùng đựng rác sử dụng trong công nghiệp cũng giống như các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng. Bởi vì, chúng được sản xuất từ 2 nguyên liệu chính là nhựa HDPE và Compostie. Với đặc tính bền, chống chọi lại mọi tác động của môi trường nên thùng rác công nghiệp thường được sử dụng để chứa chất thải trong cac khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan, công trình công cộng… Với tính chất rác thải của những nơi kể trên đòi hỏi các thùng rác đặt tại đây phải có tốt và rất bền bỉ.

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Ngoài Trời
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Ngoài Trời

      Thùng rác ngoài trời là một trong những mảnh ghép ngoại thất thiết yếu góp phần làm xanh sạch đẹp môi trường một cách nhanh chóng, cụ thể như: các ngõ đường phố, khu vực trường học, bệnh viện, khách sạn hay các công viên,…

      Thùng rác ngoài trời này cũng có thể có một thiết kế trên mái che đặc biệt thuận tiện. Thiết kế cũng rất đẹp và tiện lợi nhất cho mỗi người dùng. Khung đường viền được thiết kế đặc biệt bằng thép chất lượng cao và chúng đã được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn nhất định. Bạn có thể chọn màu tùy theo nhu cầu hoặc sử dụng hai màu chủ đạo là đen hoặc xám nhạt theo cách bố trí và thiết kế của vị trí đặt.

2.3. Khu vực trong phòng

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Inox
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Inox

       Thường trong gia đình sẽ sử dụng các thùng rác nhựa do giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh, hơn nữa thường tiếp xúc với nước. Tuy nhiên sẽ không được lịch sự, trang trọng. Khách sạn sẽ sử dụng các loại thùng rác inox hoặc sắt sơn tĩnh điện. 

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Nhựa
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Nhựa

       Chất liệu sản phẩm luôn là sự cân nhắc đầu tiên khi chọn thùng rác cho phòng khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều vật liệu phù hợp cho thùng rác trong phòng khách sạn mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Các loại vật liệu phổ biến nhất bao gồm như là: inox, nhựa, thép sơn tĩnh điện, gỗ, gỗ giả, da, thùng rác chống cháy,… Tùy thuộc vào vị trí của thùng rác, khách sạn có thể chọn vật liệu phù hợp nhất để sử dụng.

Thùng Rác Khách Sạn - Thùng Rác Nắp Bật
Thùng Rác Khách Sạn – Thùng Rác Nắp Bật

      Thùng  rác không chỉ là đơn giản là dụng cụ đựng rác mà nó còn là vật trang trí cho căn phòng. Do đó, thiết kế và kiểu dáng của chúng cũng nên được xem xét cẩn thận. Điều quan trọng nhất là thiết kế của thùng rác phải đảm bảo được sự hài hòa với thiết kế của căn phòng.

      Hiện nay, thiết kế thùng rác ngày càng trở nên bắt mắt, đa dạng hơn rất nhiều. Khách sạn có thể chọn thùng rác cách điệu, vừa thanh lịch vừa sang trọng mà không kém phần chất lượng. Thông thường, sự đa dạng trong thùng rác thiết kế sẽ nằm trong thiết kế của nắp đậy. Các mô hình thùng rác phổ biến nhất hiện nay bao gồm: bập bênh, nắp đậy kết hợp với bàn đạp, nắp đậy có nút,…

 • Khu Vực Nhà Bếp

 

        Tiêu chí thùng rác đảm bảo vệ sinh khi lựa chọn thùng rác tiền sảnh rất quan trọng. Thùng rác đảm bảo vệ sinh cần có nắp đậy kín, hạn chế bốc mùi và rơi rác ra ngoài. Sử dụng thùng rác tiền sảnh có nắp đậy thì có thể di chuyển một cách linh hoạt. Điều này giúp tăng thêm độ thuận tiện cho việc xử lý rác thải.

 

 

Thùng Rác Nhà Bếp 167Lit SN#522818/4
Thùng Rác Nhà Bếp 167Lit SN#522818/4

 

       Khi lựa chọn thùng rác tiền sảnh bạn cần lựa chọn thùng rác có đế chắc chắn, tránh các loại thùng rác rò rỉ để ngăn ngừa mùi cũng như nước thải chảy ra ngoài gây mất vệ sinh, mất mỹ quan của khách sạn resort.

      Khi lựa chọn đồ dùng hay bất kỳ một vật gì thì đa số các chủ đầu tư đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm càng tốt, tuổi thọ càng cao thì sẽ tiết kiệm được chi phí thay và sửa chữa. Đối với sản phẩm liên quan đến phục vụ cho hoạt động của khách sạn thì chất lượng của sản phẩm chính là nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ chung. Chất lượng của mỗi sản phẩm được nâng cao thì sẽ đảm bảo được yếu tố làm hài lòng khách hàng.

3.Địa điểm mua thùng rác khách sạn giá rẻ

 

Trên đây là một số chia sẻ về thùng rác khách sạn chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm khay trưng bày thức ăn phục vụ buffet cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh. Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn và bán dụng cụ buffet tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.