Bình đựng nước ép trái cây với nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau

Bình đựng nước ép trái cây ngày nay được sử dụng rất phổ biển, không chỉ trong các nhà hàng khách sạn mà còn được sử dụng trong các quán bar, even, tiệc gia đình, quán caphe. quán trà sữa…Bình đựng nước trái cây do Sao Nam nhập khẩu, đảm bảo hàng được sàn lọc kỹ càng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bình đựng nước ép trái cây buffet có nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau trong đó nhỏ nhất là 3L và lớn nhất là 8L giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn size ưng ý theo quy mô của bữa tiệc.

Được sản xuất từ chất liệu thép không rỉ và nhựa cao cấp PC an toàn vệ sinh, bên trong có ống bỏ đá hoặc nước nóng để làm lạnh nước trái cây hoặc làm nóng sữa theo ý muốn.

Tổng hợp các loại bình đựng nước ép trái cây giá rẻ
Tổng hợp các loại bình đựng nước ép trái cây giá rẻ

1.Bình đựng nước ép trái cây inox là gì ?

Bình đựng nước ép trái cây inox là bình dùng để đựng nước ép hoa quả, nước ngọt có thể là nước suối, trà sữa hoặc trà bí dao.. tùy theo mục đích của người sử dụng và nó giữ lạnh nước ép giúp cho nước luôn tươi ngon và không bị mất đi dưỡng chất. Bình đựng nước ép trái cây inox được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc buffet, tiệc tea break, tiệc sinh nhật,… trong những nhà hàng, khách sạn, các showroom, các văn phòng cơ quan, gia đình hoặc các quán giải khác….

 

2. Cách phân loại bình đựng nước ép trái cây inox, bình đựng nước ép hoa quả

Trên thị trường hiện nay các loại bình đựng nước buffet có nhiều dung tích khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau và chất lượng khác nhau . Trong đó có một số nhãn hiệu chất lượng được ưa chuộng như: East, Sunex, Kingo, Atosa… có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng hàng chất lượng mẫu mã đẹp.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu bình nước trái cây phù hợp theo cách phân loại dưới đây

Bình Đựng Nước ép Trái Cây Cao Cấp
Bình Đựng Nước ép Trái Cây Cao Cấp

3. Dựa vào chất liệu của bình nước ép trái cây buffet

– Bình nước trái cây buffet đa số được sản xuất từ chất liệu inox và thân là nhựa PC trong an toàn thực phẩm. Tuy nhiên có những mặt hàng để giảm giá thành một số chi tiết từ inox có thể làm nhựa mạ crom để phù hợp với nhu cầu bình dân hoặc gia đình . Và nhưng chi tiết trong bình đựng nước trái cây buffet có thể thay đổi từ chất liệu inox sang chất liệu nhựa như : cổ chân bình dựng nước trái cây, 2 tay nắm trên bình đựng nước, vòi bình đựng nước trái cây hoặc có thể là khay giữ ống để đá trong bình đựng nước trái cây

Bình Đựng Nước Trái Cây 1 ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 1 ngăn

 4. Dựa vào dung tích của bình đựng nước ép trái cây

– Dựa vào quy mô của bữa tiệc hoặc lượng khách phục vụ chúng ta có thể lựa bình nước trái cây theo dung tích phù hợp như :

 + Bình đựng nước trái cây đơn 1 ngăn lớn 8 lít, bình đựng nước trái cây inox  đôi 2 ngăn 16L hoặc bình đựng nước ép hoa quả  3 ngăn 24 lít những loại này thường phục vụ cho các tiệc có lượng khách lớn

 + Bình đựng nước trái cây tầm trung : bình đựng nước trái cây 4.5 lít, bình đựng nước ép hoa quả 6L, bình đựng nước ép trái cây 12L. Loại này thường được các công ty, văn phòng sử dụng 

 + Bình đựng nước trái cây loại nhỏ   : thông thường bình này có dung tích 3 lít ( đơn 1 ngăn) bình đôi 2 ngăn 6 lít và và thích hợp với những bựa tiệc nhỏ, tiệc gia đình, ít người

 

Cách bảo quản bình đựng nước trái cây
Cách bảo quản bình đựng nước trái cây

 

 5. Dựa vào kiểu dáng bình đựng nước ép trái cây

– Kiều thân tròn  : có bình đựng nước trái cây đơn, bình đựng nước trái cây đôi hoặc bình đựng nước trái cây 3 .

– Kiểu thân lục giác : kiểu này cũng tương tự như kiểu tròn thuy nhiên thường là dung tích nhỏ 

– Kiểu tầng : có loại bình đựng nước trái cây 1 tầng , 2 tầng hoặc 3 tầng. Đây là loại bình tiết liện diện tích., phù hợp với quầy buffet có diện tích nhỏ.

 

Bình Đựng Nước Trái Cây 2 Ngăn
Bình Đựng Nước Trái Cây 2 Ngăn

 

6. Cấu tạo bình đựng nước ép trái cây inox buffet

 Dù bình đựng nước trái cây buffet lớn hay nhỏ , kiểu dáng tròn hay lục dáng thì cấu tạo chính gồm có các thành phần như sau : 

– Nắp bình đựng nước trái cây : đa số được sản xuất từ chất liệu inox không rỉ . Phía trên nắp có một núm hình cầu lớn đóng vai trò như một tay cầm, giúp bạn dễ dàng lấy nắp ra khỏi bình khi muốn đổ đầy bình. Nhờ nắp đậy kín, nước ép không bị bám bẩn hay côn trùng, đảm bảo nước luôn thơm ngon và hợp vệ sinh.

Bình Đựng Nước Trái Cây
Bình Đựng Nước Trái Cây

7. Các bộ phân chính của bình đựng nước trái cây buffet

Bình Đựng Nước Trái Cây
Bình Đựng Nước Trái Cây 

        Bình đựng nước ép trái cây bao gồm: 1 chân đế, 1 khay inox hứng nước thừa, 1 thùng nhựa PC có vòi, 1 ống đựng đá viên, và 1 nắp đậy bình thùng nhựa. Mỗi loại nước ép hoa quả khác nhau sẽ cho ra mỗi màu sắc khác nhau. Bình đựng nước hoa quả chính là trợ thủ đắc lực giúp cho nước hoa quả trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn với thực khách.

  • Nắp Đậy Bình Đựng Nước

Bình Đựng Nước Trái Cây - Nắp Đậy Bình
Bình Đựng Nước Trái Cây – Nắp Đậy Bình

        Nắp bình được làm từ chất liệu inox chống rỉ sét. Phía trên nắp đậy có núm hình cầu lớn có vai trò như tay cầm, giúp dễ dàng lấp nắp lấy ra hoặc đậy lại khi muốn nạp thêm nước vào bình. Nhờ có nắp đậy kín nên nước ép không bị dính bụi bẩn hay côn trùng rơi vào, không làm mất mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Lõi Đựng Đá

Bình Đựng Nước Trái Cây - Lõi Đựng Đá
Bình Đựng Nước Trái Cây – Lõi Đựng Đá

         Thiết kế ống đựng đá viên ở giữa bình giúp giữ lạnh nước trái cây mà không cần cho thêm đá, không làm mất đi hương vị thuần khiết ban đầu của thức uống. Dễ dàng tháo lắp và thay đá khi đá tan, rất tiện dụng.

  • Chân đế của bình và khay đựng nước

Bình Đựng Nước Trái Cây - Chân Đế Bình Và Vỉ Hứng Nước Thừa
Bình Đựng Nước Trái Cây – Chân Đế Bình Và Vỉ Hứng Nước Thừa

         Chân đế được làm bằng inox cao cấp rất chắc chắn, cố định tốt, dễ dàng di chuyển. Phần chân đế được thiết kế thêm khay hứng nước thừa rất tiện ích. Nếu khách vô tình làm nhễu nước ra ngoài, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có khay hứng nước ngay dưới vòi rót. Khay di động dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

  • Thân Bình Đựng Nước

Bình Đựng Nước Trái Cây - Thân Bình Đựng
Bình Đựng Nước Trái Cây – Thân Bình Đựng

        Thân bình được làm bằng nhựa PC cao cấp trong suốt, bền bỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì trong suốt nên bạn dễ dàng quan sát lượng nước trái cây trong bình còn nhiều hay ít mà không cần phải mở nắp. Thân bình trong suốt giúp các bình nước trái cây trở nên đầy màu sắc và hấp dẫn thực khách trong suốt buổi tiệc.

  • Vòi rót

Bình Đựng Nước Trái Cây - Vòi Rót Bình
Bình Đựng Nước Trái Cây – Vòi Rót Bình

        Vòi rót được gia công rất tỉ mỉ để hạn chế việc nước trái cây nhỏ giọt ra ngoài. Vòi được thiết kế riêng biệt nên bạn dễ dàng tháo ra khi cần thay mới hoặc vệ sinh chùi rửa. Lưu ý: hạn chế đựng sinh tố, vì kích thước vòi  không đủ lớn khi đựng sinh tố có thể làm vòi bị tắt nghẽn, khó vệ sinh.

8. Nguyên lý hoạt động

  • Nước ép trái cây sau khi ép ra nên bỏ vào tủ mát trước khi cho vào bình để tiết kiệm đá viên.
  •  Cho đá viên vào ống inox và đặt vào bình nhựa.
  •  Khi đá viên trong ống đá tan hết, bạn chỉ cần lấy ống ra, thay đá viên khác và tiếp tục sử dụng.

      – Bình đựng nước ép hoa quả giá rẻ cho quán bình dân: Gần đây một số quán xá, ki ốt ven đường thường sử dụng bình nước hoa quả để kinh doanh trà bí đao, nước sâm, nước mía. Mô hình này đang đươc mở rộng rất nhanh, nếu dạo quanh một vòng đường phố Sài Gòn bạn có thể phát hiện ra những bình đựng nước trái cây giá rẻ trên các quầy nước mía, nước trà bí đao,… 

         Ngoài ra nó còn được sử dụng trong những quán cà phê, thông thường nước lọc hoặc trà đá sẽ được đựng trong bình để phục vụ miễn phí cho khách uống cà phê. Còn ở những quán trà sữa, bình này sẽ được sử dụng để đựng trà sữa thay cho chia thủy tinh đựng nước hoa quả, hoặc một số chỗ thì họ đựng nước lọc, trà đá cho khách uống miễn phí thay cho chai nhựa đựng nước.

      – Bình đựng nước hoa quả dùng trong gia đình: Dạo gần đây, một số gia đình thường lựa chọn hình thức tổ chức tiệc buffet tại nhà vào các dịp sinh nhật, lễ, tết, tất niên…. Do đó, nhu cầu mua bình đựng nước trái cây phục vụ cho gia đình ngày càng cao. Bình có thể được dùng để đựng nước ép trái cây, soda, trà chanh,… tùy vào nhu cầu mỗi người.

9. Địa chỉ mua bình đựng nước trái cây inox buffet uy tín , chất lượng

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu Bình Đựng Nước Trái Cây tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffetSao Nam chúng tôi hân hạnh, tự tin mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ lắng nghe và thấu hiểu để giúp quý khách đưa ra những lựa chọn phù hợp với mọi không gian.

 

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn.

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh: 0937.212.202 – 0909.453.344 –0938.158.689 – 0903.168.589 – 0964.411.898 . Nhân viên kinh doanh sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.