Công dụng của bếp chiên nhúng giá rẻ

Các chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn và giá cả mà các dụng cụ thiết bị để thực hiện món ăn nhanh hơn, tiện lợi hơn cũng đang ngày càng được chú trọng hơn. Hôm nay Sao Nam xin giới thiệu đến Quý khách tất cả các mẫu bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, địa điểm ăn uống đồ ăn nhanh.

Bếp chiên nhúng là gì

      Chiên nhúng là cách chiên thức ăn ngập trong dầu nóng. Thức ăn được đưa vào giỏ chiên, sau đó chiên ngập dầu trên bếp. Sau một thời gian, thức ăn vàng và giòn đều được lấy ra.

      Bếp thường dùng để chiên các loại thực phẩm với dầu ăn như gà, khoai tây, cá viên chiên…. Được thiết kế theo hình chữ nhật, nó là quá khác với chảo thường chúng ta sử dụng, bởi đây là sản phẩm dành cho các món ăn chiên giòn nên sử dụng trong tích tắc đã có những món yêu thích của bạn.  

 

BẾP CHIÊN NHÚNG
BẾP CHIÊN NHÚNG

 

       Về cấu tạo thì bếp chiên nhúng gồm bộ phận thanh ga nhiệt, bên trên là một tấm chăn bằng Inox để tránh thức ăn tiếp xúc với thanh ga nhiệt, nếu không có tấm chắn thì khi bạn chiên thực phẩm thì sẽ bám vào thanh ga nhiệt bạn khó làm vệ sinh được cho thanh ga nhiệt cũng như bếp nhúng điện bằng điện.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 6 LÍT
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 6 LÍT

 

       Kỹ thuật chiên này chỉ vẹn trong vài phút tích tắc tùy thuộc vào từng loại thực phẩm mà bạn chọn. Đặc biệt, bạn cũng phải để ý tới “ điều chỉnh nhiệt độ” sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm như các miếng khoai tây bạn để nhiệt độ vừa còn đối với gà thì bạn chỉnh tới nhiệt độ cao nhất để làm chín thịt bên trong.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 4 LÍT
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 4 LÍT

 

      Bên trong bếp có có một giỏ đựng thực phẩm khi chiên co tác dụng khi chiên không bị rơi rớt xuống đáy nồi hoặc nổi lềnh bềnh trên mặt dầu. Có bao nhiêu đều nằm trong cái giỏ nên rất dẽ sử dụng.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 6 LÍT
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 6 LÍT

 

      Cái giỏ có tay cầm bạn không sợ bị bỏng bọc một lớp nhựa ở phía tay cầm. Khi bạn chiên thấy chị mặt dưới, bạn cầm và đảo đều lên trên sau đó bạn lại nhúng xuống dầu nữa để cho lớp tiếp theo được chín vàng đều.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 12 LÍT ( có vòi )
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN 12 LÍT ( có vòi )

 

Các tính năng chính của bếp chiên nhúng là gì?

      Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp chiên thức ăn trong dầu. Chúng có nhiều kích cỡ, khác nhau dựa trên số lượng và loại thực phẩm mà bạn sẽ nấu.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN - CÓ HỘC CHỨA ( 2 RỔ )
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐƠN – CÓ HỘC CHỨA ( 2 RỔ )

 

      Bếp chiên nhúng điện có thể điều chỉnh một số cài đặt của thiết bị, bao gồm thời gian và nhiệt độ chiên. Kiểm soát nhiệt độ giúp bạn theo dõi quá trình chiên.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 8 LÍT
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 8 LÍT

 

      Buồng nấu là một phần chính của bếp chiên nhúng điện; đó là nơi thức ăn được chiên giòn. Nhiệt độ dầu bên trong buồng tăng lên mức từ 180 độ C đến 200 độ C.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 12 LÍT
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 12 LÍT

 

      Giỏ có tay cầm giúp sử dụng dễ dàng. Giỏ khác nhau về hình dạng và kích thước. Bếp chiên nhúng được sử dụng trong cả nhà bếp và cửa hàng thực phẩm. Trong các nhà hàng, thực phẩm chiên rán thường được làm với số lượng lớn hơn nhiều so với trong nhà bếp. 

Những loại thực phẩm nào phù hợp với bếp chiên nhúng?

      Hầu hết thực phẩm có thể chiên. Các bữa ăn phổ biến bao gồm tôm, cá, gà, khoai tây chiên.

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 24 LÍT ( có vòi )
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI 24 LÍT ( có vòi )

 

Tại sao nên sử dụng bếp chiên nhúng?

  • Giữ gìn hương vị
  • Để chuẩn bị nhanh chóng

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI - CÓ HỘC CHỨA ( 4 RỔ )
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI – CÓ HỘC CHỨA ( 4 RỔ )

 

  • Mang lại độ giòn thích hợp
  • Để thêm hương vị và kết cấu cho thực phẩm thô

 

CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI ( 2 RỔ )
CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI ( 2 RỔ )

 

      Chiên nhúng thực hiện công việc nhanh chóng và cung cấp một lớp vỏ vàng giòn, thêm hương vị cho thực phẩm thô hoặc bảo quản hương vị của thực phẩm. 

Sao Nam chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng – khách sạn tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng một số sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp, uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho quý khách hàng hiệu quả trưng bày cao nhất với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

    Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại bình chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

Fanpage: Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn

Youtube: Thiết Bị Sao Nam

    Hoặc quý khách có thể liên hệ qua bộ phận kinh doanh.Nhân viên sẽ gởi báo giá, hình ảnh cụ thể đến quý khách xem và lựa chọn, báo giá. Hàng có sẵn tại showroom. Miễn phí vận chuyển đến quý khách hàng tại TP HCM.