Nồi hâm Buffet nắp kính – Nồi sử dụng cho tiệc Buffet chất lượng

nồi hâm buffet

Giới thiệu về tiệc buffet

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc cộng đồng là hình thức tổ chức ăn uống có nhiều người tham gia, các món ăn được bày lên bàn cùng lúc. Trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc món ăn hầu như luôn được hâm nóng, giữ nóng liên tục để đảm bảo mang đến chất lượng món ăn tốt nhất, mang đến cho thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn trong suốt bữa tiệc.

Quá trình thức ăn được hâm nóng, giũ nóng liên tục bằng nồi hâm buffet chuyên dụng. Trong đó, nồi hâm buffet nắp kính được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc buffet ngày nay.

  1. Nồi hâm Buffet nắp kính chân inox 

Nồi hâm buffet nắp kính  chân inox có thiết kế hình chữ nhật được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, phần nắp nồi có hình bo tròn mặt kính có thể nhìn được thực phẩm bên trong. Chân nồi được thiết kế với đường cong mềm mại màu vàng cao cấp tạo điểm nhấn trên sản phẩm. Chất liệu: inox cao cấp, chân inox 304 chống rỉ sắt

Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc trong các nhà hàng khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng cao cấp 3-5 sao. 

  1. Nồi hâm Buffet nắp kính cao cấp

Nồi hâm buffet nắp kính cao cấp có chiều dài khung đỡ dài 44cm, rộng 48cm, cao 26cm; kết cấu 3 chân chắc chắn, trên khung đỡ có 1 nồi inox hình tròn. Chân giá đỡ được làm bằng inox rất đẹp và sang trọng. Nồi là sản phẩm cao cấp nhập khẩu được nhiều thị trường trên thế giới đón nhận.                                                 

Nồi hâm buffet nắp kiếng bằng inox đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình nấu ăn, bên hông nồi có khay nhỏ để đựng gia vị. Nồi hâm buffet sử dụng cồn hoặc điện để hâm nóng thức ăn nên đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình sử dụng.

  1. Nồi hâm buffet vuông nắp kính inox

Nồi hâm buffet vuông nắp kính inox có chiều dài khung đỡ dài 40cm, rộng 40cm, cao; kết cấu 4 chân chắc chắn, trên khung đỡ có 1 nồi inox hình vuông. Nắp nồi được lắp kính nên khi đóng nắp có thể thấy được thức ăn bên trong. Nồi hâm buffet là thiết bị chuyên dùng cho phòng tiệc khách sạn, nhà hàng buffet, resort… cao cấp.

Hình ảnh thực tế nồi hâm buffet vuông nắp kính inox

  1. Nồi hâm buffet tròn inox dày nắp kính

Nồi hâm buffet tròn nắp kính là một trong các dụng cụ thiết yếu của tiệc buffet, giúp hâm nóng các loại đồ ăn. Mẫu nồi buffet này có thể sử dụng bằng điện hoặc bằng cồn tùy thích, nhờ vào phần chân phía dưới nồi được thiết kế đa năng. Với chất liệu chính là inox 304 nên các nồi hâm buffet rất chắc chắn, độ bền cao, và rất đẹp.

Nồi hâm buffet tròn inox dày nắp kiếng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.