Đặc điểm nổi bật đèn hâm nóng thức ăn giá rẻ và ưa chuộng hiện nay

Đèn hâm nóng thức ăn là một vật dụng không thể thiếu để cho tiệc buffet. Hơn nữa với mẫu mã đẹp của đèn hâm nóng thức ăn sẽ làm tăng được sự sang trọng của bữa tiệc đây là một thiết bị dụng cụ tiệc buffet cực kỳ quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Trong bài viết này Sao Nam chia sẽ quý khách các mẫu đèn hâm thức ăn buffet giá rẻ ưa chuộng hiện nay nhé!

Đặc điểm nổi bật đèn hâm nóng thức ăn
Đặc điểm nổi bật đèn hâm nóng thức ăn

Đặc điểm nổi bật đèn hâm nóng thức ăn buffet

Hiện nay trên thị trường, đèn hâm thức ăn giá rẻ, kiểu dáng đa dạng, nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, đèn hâm nóng thức ăn 1 bóng và 2 bóng sacona luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ đầu tư nhờ những đặc điểm nổi bậc sau:

Đèn hâm nóng thức ăn được sản xuất từ inox cao cấp

Với chụp đèn bằng kim loại chắc chắn và bền, chịu nhiệt độ cao, không biến dạng. Các lỗ thông hơi phân tán được phân bổ xung quanh đầu đèn giúp tản nhiệt cho bóng đèn và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn lên rất nhiều

Đèn hâm nóng thức ăn buffet thiết kế tản nhiệt tốt tăng tuổi thọ

Tản nhiệt khoa học, đảm bảo tuổi thọ bóng đèn, bề mặt an toàn và bền, hàm lượng carbon thấp, bảo vệ môi trường, không độc hại, không rỉ sét, lớp sơn phủ đồng đều.

Thức ăn có thiết kế sưởi ấm không làm khô thức ăn và không để thức ăn tiếp tục chín và quá nóng. Nó đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, được làm nóng đều và không tạo thành vùng lạnh

Đèn buffet được sử dụng rộng rãi

Hiệu quả cách nhiệt thực phẩm tốt, được sử dụng rộng rãi trong căng tin, khách sạn, nhà hàng, … Không lo thức ăn chín sẽ nguội nhanh

Đèn hâm nóng buffet dễ dàng sử dụng

Hầu hết các mẫu đèn đều có thể cắm vào ổ điện thông thường đặc điểm này giúp người dùng dễ dàng thay đổi nơi trưng bày sản phẩm/món ăn hay di chuyển đèn nếu muốn. Đèn có công tắc riêng, có thể xoay chuyển tắt bất cứ lúc nào, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đèn hâm nóng thức ăn 1 bóng, 2 bóng
Đèn hâm nóng thức ăn 1 bóng, 2 bóng

Mục đích sử dụng đèn hâm nóng thức ăn:

Đèn hâm nóng thức ăn được sử dụng trong phòng bếp, cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh, đặc biệt là thiết bị buffet quan trọng trong mô hình tiệc buffet tự chọn…v.v. Đèn hâm buffet là thiết bị điện giữ nóng thức ăn dựa vào cơ chế tỏa nhiệt trực tiếp xuống thức ăn nhanh. Các bóng đèn từ trên cao sẽ giúp giữ cho món ăn ở nhiệt độ phù hợp, không bị khô thức ăn. Ngoài ra, đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn tỏa nhiệt bằng cách chiếu sáng, ánh sáng này vừa giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn món ăn.

Đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng giá rẻ được sử dụng phổ biến trong các khách sạn 3 – 5 sao. Trong các bữa tiệc buffet, loại ánh sáng này thường được lắp đặt tại các quầy đồ nướng. Thiết bị sẽ chiếu sáng món ăn, làm cho nó đẹp hơn. Nhưng cũng giữ thức ăn ở nhiệt độ tiêu chuẩn cho đến khi nó được phục vụ cho khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn một bóng đèn đèn hâm nóng thức ăn 1 bóng phù hợp. Kiểu dáng và mẫu mã của đèn hâm thức ăn kiểu bóng tròn cũng vô cùng đa dạng, với số lượng bóng đèn từ 1 đến 3 bóng. Một ưu điểm khác của đèn hâm nóng buffet bóng tròn là chúng sử dụng ổ cắm thông thường. Nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển để cài đặt và hiển thị sản phẩm tại bất kỳ vị trí mong muốn nào.

Đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng
Đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng

Tổng hợp mẫu đèn hâm nóng thức ăn buffet

Dựa vào kiểu dáng sản phẩm đèn hâm buffet được biết đến với nhiều tên gọi như: Đèn hâm nóng thức ăn 1 bóng, đèn hâm nóng thức ăn 2 bóng, đèn hâm nóng thức ăn mặt đá 1 bóng, đèn hâm nóng thức ăn mặt đá 2 bóng, đèn hâm nóng thức ăn mặt đá 4 bóng, đèn hâm nóng thức ăn mặt inox 3 bóng và đèn hâm nóng thức ăn mặt inox 4 bóng, đèn hâm nóng thức ăn treo tường,…. 

Tuy nhiên để lựa chọn đèn hâm nóng thức ăn buffet phù hợp với nhà hàng, quý khách nên xem xét diện tích khu vực bài trí, số lượng món ăn, các dụng cụ bài trí xung quanh và chi phí đầu tư để lựa chọn đèn hâm nóng thức ăn đẹp, bài trí hài hòa với không gian bài trí thức ăn.

Đặc điểm Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Khung đèn được làm bằng chất liệu inox cao cấp với độ dày 0.7 mm. Đuôi bóng được thiết kê theo tiêu chuẩn E27. Dễ dàng thay thế. Đèn hâm thức ăn gồm có chân đèn được làm bằng inox. Với thiết kế nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng tiện lợi phục vụ trong các bữa tiệc buffet

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: (Ø)300xH645mm
– Chất liệu: inox trắng
– Điện thế: 220v / 50Hz
– Điện năng tiêu thụ: 250W
– Đuôi đèn: E27

ĐÈN HÂM NÓNG THỨC ĂN MẶT INOX 1 BÓNG
– Model / Mã hàng : SN#520823
– Size / Kích thước: 350 × 500 × 700 mm
– Power / Công suất: 250W
– Material / Chất liệu: Stainless steel / Inox
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 1 Bóng
Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 1 Bóng

ĐÈN HÂM NÓNG THỨC ĂN MẶT INOX 2 BÓNG
– Model / Mã hàng : SN#520824
– Size / Kích thước: 750×490×700mm
– Power / Công suất: 250W x 2 bóng = 500W
– Material / Chất liệu: Stainless steel / Inox , mái che mica 1 bên
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 2 Bóng
Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 2 Bóng

ĐÈN HÂM NÓNG THỨC ĂN MẶT INOX 3 BÓNG
– Model / Mã hàng : SN#520825
– Size / Kích thước: 1050×490×700mm
– Power / Công suất: 250W x 3 bóng = 750W
– Material / Chất liệu: Stainless steel / Inox , mái che mica 1 bên
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 3 Bóng
Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 3 Bóng

 

ĐÈN HÂM NÓNG THỨC ĂN MẶT INOX 4 BÓNG
– Model / Mã hàng : SN#520826
– Size / Kích thước: 1050×490×700mm
– Power /Công suất: 250W x 4 bóng = 1000W
– Material / Chất liệu: Stainless steel / Inox , mái che mica 1 bên
– Brand / Nhãn hiệu : Sacona
– Supplier / Nhà phân phối : SaoNamCo

Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 4 Bóng
Đèn Hâm Nóng Thức Ăn 4 Bóng

 

Lưu ý khi sử dụng đèn hâm nóng thức ăn an toàn

– Để đảm bảo an toàn và độ tin cậy, vui lòng đảm bảo rằng hộp điện trong đó đèn điện được lắp đặt đúng cách trên các bộ phận kết cấu của đèn như hướng dẫn sử dụng.

– Không bật nguồn cho đến khi bộ đèn hâm nóng thức ăn giá rẻ được lắp ráp hoàn chỉnh.

– Để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích cá nhân, hãy đảm bảo tắt và rút phích cắm của đèn và để đèn nguội trước khi thay thế bóng đèn.

– Khi đèn hâm buffet báo sáng lên, không chạm vào bóng đèn hoặc nhìn trực tiếp vào bóng đèn

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu đèn hâm nóng thức ăn tại Sao Nam. Bên cạnh đó Sao Nam chúng tôi còn chuyên cung cấp những thiết bị dụng cụ nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp. Hàng sẵn tại showroom, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị dụng cụ buffet. Sao Nam chúng tôi hân hạnh mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí, kinh tế và thời gian, công sức lao động cho mọi đối tượng.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và mua hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM. Showroom có đầy đủ các loại khay trưng bày thức ăn chất lượng chính hãng để quý khách lựa chọn. 

=>>> Một số mẫu nồi hâm buffet giá rẻ có sẵn tại Sao Nam:

Nồi hâm buffet hcn chân vàng

Nồi hâm buffet hcn chân trắng