Chuyên cung cấp thiết bị Nhà hàng Khách sạn Resort tại Đà Lạt

1.  Sao Nam chuyên cung cấp thiết bị Nhà hàng Khách Sạn chất lượng

    Chắc hẳn bất cứ chủ khách sạn, nhà hàng đều muốn tìm được một nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín để làm đối tác lâu dài, thuận tiện ,yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. 

    Sao Nam cung cấp đầy đủ những nhu cầu về đồ dùng của 1 khách sạn với rất nhiều loại thiết bị phục vụ cho nhu cầu của bạn, từ đại sảnh, thiết bị vệ sinh buồng phòng, nhà hàng , bar. Sao Nam đem lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, các bạn chắc hẳn sẽ tìm được tất cả những sản phẩm cần thiết tại đây.

    Là 1 nhà cung cấp lớn Sao Nam đã và đang cung cấp đồ dùng cho rất nhiều khách sạn trên toàn quốc. Với 1 chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt Sao Nam là nhà cung cấp uy tín mà  bạn có thể tin tưởng với những sản phẩm của họ.

    Đồ dùng , trang thiết bị khách sạn luôn là những yếu tố làm nên sự tiện nghi và giúp tăng chất lượng dịch vụ tại các khách san. Khách hàng khi lựa chọn nơi nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình sẽ luôn lựa chọn những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt mà đi kèm với đó là sự tiện nghi trong mỗi căn phòng luôn được đặt lên hàng đầu.

    Khi lựa chọn cho mình nhà cung cấp các bạn hãy cân nhắc về giá thành cùng dịch vụ đi kèm, chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn

2. Danh mục sản Phẩm Sao Nam cung cấp

DANH MỤC SẢN PHẨM

3.  Liên hệ tư vấn sản phẩm

Trụ Sở Chính tại :132 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại :(028)3810.1033 – Fax: (028)3810.1034

MST : 0312616683 do sở KH và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/01/2014

Phòng kinh doanh